Bạn Vui Lòng đăng nhập
trước khi đăng ký tham dự
honda beu

Chưa có tài khoản?

Chúc mừng Bạn đã
đăng ký thành công!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận thông tin đăng ký và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Nếu có thắc mắc gì về chương trình hoặc quá trình đăng ký, vui lòng gửi mail về địa chỉ beuwithhonda2014@gmail.com

Hoặc qua điện thoại: 0934 000 820

Bản tin về cuộc thi Be U

Bản tin về cuộc thi Be U

HƠN 10,000 NGƯỜI ĐỔ XÔ ĐI XEM CHUNG KẾT THỬ THÁCH Be U

01/04/2015

Ngày hội chung kết cuồng nhiệt đến từng giây

Diễn ra liên tục từ 9h đến 22h30 với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn, ngày hội chung kết toàn quốc của Thử Thách Be U đã thực sự mang đến không khí sôi động cho giới trẻ Đà Nẵng. 

Tiết mục motor mạo hiểm của các nhà vô địch Nhật Bản đã trở thành thương hiệu "đỉnh" của Thử Thách Be U

Trong khi tiết mục vũ đạo của John Huy Trần cùng các học trò "nổi tiếng như Lâm Vinh Hải, Đình Lộc, Phạm Lịch và các nhóm múa lọt vào chung kết đã đem đến nhiều bất ngờ thú vị.

Đình Nguyên, khoa Thương Mại, đại học Đà Nẵng thích thú với phần biểu diễn của các ca sĩ khách mời: "Thử Thách Be U năm nay quy tụ cả dàn sao cực hot, làm không khí cực kỳ cuồng nhiệt. Đến tiết mục của Noo Phước Thịnh là đám bạn tụi mình quẩy điên cuồng luôn. Sau đó là Big Daddy,Trung Quân Idol và FBand làm cho không khí buổi tối sung hết nói".

Noo Phước Thịnh khuấy động khán đài bằng vũ đạo cực sung

Điểm danh các quán quân tài năng

Tài năng, đam mê là điểm chung của tất cả các thí sinh Thử Thách Be U. Nhưng vậy thôi vẫn chưa đủ, để có thể chinh phục vị trí quán quân ở mỗi hạng mục, họ phải vượt qua top 10 thí sinh chung kết khu vực rất "cân tài, cân sức" khác.

Phạm Quốc Trung xuất sắc giành giải nhất của hạng mục Âm Nhạc bằng chất giọng tình cảm và phong cách trình diễn giản dị, chân thật.

Quán quân vũ đạo đã được trao cho nhóm nhảy đình đám từ Hà Thành: S.I.N.E. Một lần nữa, các chàng trai "Saying Is Not Enough – nói ít làm nhiều" này lại tiếp tục khẳng định bản lĩnh chuyên môn và sự sáng tạo trong dựng bài tổng thể của mình.

Việc mở rộng bộ môn thi là một điểm nhấn đáng chú ý và rất được hoan nghênh của Thử Thách Be U 2014. Vượt lên hàng nghìn bạn trẻ đam mê X-Games trên cả nước, các thí sinh Trương Nam Hải (Hà Nội), Trịnh Đình Thời (Cần Thơ), Nguyễn Văn An (Nha Trang) và đội Trịnh Thế Kiên (Nghệ An) đã xuất sắc giành giải nhất ở các bộ môn BMX, Skateboarding, Patin, Street football. Sự thành công của phần thi X-Games chắc chắn sẽ khích lệ các bạn trẻ đang ngày đêm theo đuổi và luyện tập các bộ môn này.

Cùng đón chờ hành trình tiếp theo ca Be U with Honda

Thử Thách Be U 2014 đã chính thức khép lại thành công với nhiều dư vị đẹp về bản lĩnh và nhiệt huyết tuổi trẻ. Sự tham gia nhiệt tình của các bạn thí sinh cũng như sự ủng hộ to lớn của khán giả cả nước chính là động lực để công ty Honda Việt Nam mang đến những hành trình đa dạng hơn, hấp dẫn hơn cho sân chơi Thử Thách Be U thời gian tới.

Tất cả bình luận (0)

avatar

Vui lòng chọn môn đăng ký trước khi qua bước tiếp.

SEO

Dự đoán người chiến thắng để có cơ hội sở hữu xe honda blade